HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI

Vào ngày 22/11/2018, thương hiệu thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam tổ chức buổi hội nghị giới thiệu các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước mới ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ loại gắn tại vòi nhỏ gọn cho đến thiết bị lọc nước tạo nước điện giải ion kiềm cao cấp, dành cho tất cả các phân khúc khách hàng và đảm bảo vẫn giữ được tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài ra, Mitsubishi Chemical Cleansui cũng sẽ mang đến cho đại lý, đối tác, khách hàng của mình những chính sách mới nhằm duy trì sự phát triển ổn định, đảm bảo lợi ích tốt nhất đến người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp hiện đang bày bán các sản phẩm của Cleansui.

Buổi hội nghị đã diễn ra tại trung tâm White Palace, địa chỉ số 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và thời gian từ 18h đến 21h ngày 22/11/2018.

Là thương hiệu số 1 Nhật Bản, với xuất xứ 100% từ Nhật cùng những ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng điện và không tốn nước thải (ngoại trừ thiết bị điện giải tạo ion kiềm AL700E), công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ các tạp chất hóa lý vi sinh nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, thương hiệu Mitsubishi Cleansui đã nhanh chóng gây được ấn tượng với người tiêu dùng dù chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn.

Hiện nay, tại thị trường Miền tây nói chung và An Giang nói riêng đã có Showroon của sản phẩm tại số 19 Yết Kiêu, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, Anh Giang.

Hotline để liên hệ và nhận được tư vấn về sản phẩm 1800 6206.

video

FACEBOOK

>

từ khóa