Uống nước tốt - Nước ion kiềm

NƯỚC TỐT QUA LỜI NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC

Nước ion kiềm gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (Nước điện giải kiềm hóa/ nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW - Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe.

Nước ion kiềm được phổ biến ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ, Hàn Quốc …. Sau 30 năm, máy lọc nước uống i-on đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao”, nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, máy lọc nước ion kiềm đã có mặt tại Việt Nam.

Từ trước tới nay chúng ta đang uống loại nước gì? Tại sao lại cần thiết phải uống nước ion – kiềm? Tại sao người dân Nhật Bản và Hàn Quốc có sức khỏe và tuổi thọ cao nhất thế giới? Điều đó có liên quan gì với nước ion – kiềm mà người dân Nhật Bản và Hàn Quốc đang sử dụng rộng rãi?

Sau đây, chúng ta sẽ nghe ý kiến của những chuyên gia y tế và sức khỏe, những nhà khoa học danh tiếng, các bác sĩ nói về hiệu quả của loại nước kiềm ion hóa, và đặc biệt là nước Alkaline.

video

FACEBOOK

>

từ khóa