Sự cần thiết khi sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm

Xu hướng sử dụng nước ion kiềm hiện nay đã “xê dịch” tới rất nhiều các quốc gia trên Thế giới. Sau đây chúng ta hãy cùng kiểm chứng hiệu quả của nước ion kiềm từ những bằng chứng của các chuyên gia.

Lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe – góc độ chuyên gia

Để bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn và phòng ngừa các tác nhân gây bệnh thì hiện nay việc sử dụng nước nước ion kiềm như là một xu hướng chung của toàn Thế giới. Bởi việc tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh tật của con người chính là sự hình thành và phát triển của gốc tự do. Các gốc tự do này được tạo ra từ những yếu tố như: cảm xúc, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, sản phẩm hóa học, cơ thể thải độc,…và môi trường axit tạo ra từ các thực phẩm có tính axit cao. Do đó, ngay nội tại cơ thể mỗi chúng ta đều có tính axit và cần phải sử dụng nước có tính kiềm để trung hòa lượng axit này.

Để có thêm những bằng chứng khoa học về lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Sau đây chúng ta hãy cùng nghe các chuyên gia trên thế giới bàn về lợi ích của loại nước này trong việc phòng ngừa và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh với cơ thể nhé:

1. Giáo sư Hiromi Shinya

Hiromi Shinya là một bác sĩ phẫu thuật nói chung sinh ra ở Nhật Bản. Trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi bác sĩ Hiromi Shinya nổi tiếng nhất thế giới vì đã tìm ra phương pháp mới loại bỏ hạch trong ruột già bằng phương pháp nội soi thay vì phải phẫu thuật được gọi là phương pháp Shinya. Ông là trưởng bộ phận phẫu thuật tại một bệnh viện lớn ở Newyork và đang là giáo sư tại Trường Đại học Y khoa Albert Einstein. Trong hơn 35 năm ông điều trị cho hơn 370.000 trường hợp nội soi ruột già, ông đã chữa trị cho các nhà vua, hoàng hậu, tổng thống và thủ tướng. Ông là tác giả của cuốn sách “Nhân tố Enzym”, một trong những cuốn sách bán chạy nhất với hàng triệu cuốn được dịch ra 20 thứ tiếng.

2. Tiến sĩ, bác sĩ Raymond Kurzweil

Raymond Kurzweil là một người Mỹ phát minh và nhà tương lai học. Ông tham gia vào các lĩnh vực như nhận dạng ký tự quang học (OCR), tổng hợp văn bản thành giọng nói, công nghệ nhận dạng giọng nói và các công cụ bàn phím điện tử. Ông đã viết sách về sức khỏe, trí tuệ nhân tạo (AI), siêu nhân, sự kỳ dị công nghệ và chủ nghĩa vị lai. Kurzweil là người ủng hộ công chúng cho các phong trào tương lai và siêu nhân, và đưa ra các cuộc nói chuyện công khai để chia sẻ quan điểm lạc quan của ông về công nghệ mở rộng sự sống và tương lai của công nghệ nano, robot và công nghệ sinh học. Ông đạt được 12 học vị tiến sĩ của những trường Đại học danh tiếng và được 3 đời Tổng thống Mỹ vinh danh. Ông là một trong những người được nhận nhiều giải thưởng công nghệ danh giá nhất của nước Mỹ từ các phát minh và sáng chế, như Huân chương Công nghệ và Sáng tạo Quốc gia do tổng thống Bill Clinton trao tặng tại Nhà Trắng năm 1999.

3. Tiến sĩ Gerald Bresnahan

Gerald F. Bresnahan, MD là một bác sĩ tim mạch thực hành (Chuyên gia về tim) tại Inglewood. Bác sĩ Bresnahan nhận nhiều chương trình bảo hiểm bao gồm LA Care Health, Medicare và Cigna. Và là bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ, ông là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng.

4. Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg, Bác sĩ Y khoa, Giải Nobel Y học 1931

Otto Heinrich Warburg con trai của nhà vật lý Emil Warburg, là một người Đức, sinh lý học, bác sĩ y khoa và là người duy nhất nhận giải thưởng Nobel về sinh lý học hoặc y học năm 1931. Otto Heinrich Warburg là Tiến sĩ hóa học sau đó trở thành Bác sĩ y khoa, ông là giáo sư tại viện sinh học Kaiser Wilhelm - Berlin và sau này là Giám đốc của viện này năm Khám phá của ông Warburg đã điều tra sự chuyển hóa của các khối u và hô hấp của các tế bào, đặc biệt là các tế bào ung thư và vào năm 1931 đã được trao giải thưởng Nobel về sinh lý học vì "khám phá bản chất và phương thức hoạt động của enzyme hô hấp".

5. Bác sĩ, Tiến sĩ Peggy Parker

Bác Sĩ Peggy Parker là Chuyên gia về nghành Sinh học. Và là một bác sĩ chuyên chữa trị bằng liệu pháp thiên nhiên. Tiến sĩ Parker là một bác sĩ được đào tạo truyền thống về các liệu pháp từ thiên nhiên (Naturopathic) cư trú tại Spokane, Washington. Tiến sĩ Parker tiếp tục sự nghiệp học tập của mình với một khóa học chuyên sâu hai năm trình độ tiến sĩ trong Y sinh học từ PBMN tại Lustmühle, Thụy Sĩ về nghiên cứu trọng tâm điều chỉnh độ pH (axit /kiềm trong cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô cơ thể), và tính dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào, và làm thế nào để những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bà lấy bằng tiến sĩ ngành Y học sinh học tại Lustmuhle, Thụy Sĩ. Bà đã nghiên cứu rất sâu về tác dụng của nước kiềm ion hóa đối với sức khỏe. Tiến sĩ Parker phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào với nước ion kiềm chất lượng cao; khả năng chữa lành các tế bào tăng lên.

Uống nước ion kiềm, cơ thể bạn thay đổi như thế nào?

Những gì chúng ta cần làm?

Từ những nghiên cứu và bằng chứng khoa học trên đã cho chúng ta biết được hiệu quả trong việc sử dụng nước ion kiềm đối với sức khỏe. Do đó, một chế độ ăn uống giàu kiềm, sinh hoạt điều độ, khoa học, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giữ tinh thần thoải mái, tránh áp lực, mệt mỏi,…chính là cơ chế giúp bạn phòng bệnh hiệu quả nhất.
Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe từ việc lựa chọn những phương án tốt nhất.

Thiết bị lọc nước điện giải tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

nuocxanh.vn

video

FACEBOOK

>

từ khóa