"LAU NƯỚC MẮT" NGƯỜI BỆNH GOUT TỪ NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO

Gánh nặng bệnh Gout tại Việt Nam và thế giới đang đè nặng lên sức khỏe, kinh tế người bệnh. Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro là một trong những bí quyết giúp hỗ trợ điều trị Gout mỗi ngày.

Tỷ lệ người mắc bệnh Gout vì đâu đến nỗi?

Tỷ lệ người mắc bệnh Gout tại Việt Nam có xu hướng tăng mạnh theo các năm. Gout là một trong những bệnh về xương khớp phổ biến nhất, chiếm khoảng 1/3 tổng số người bệnh đến khám các vấn đề về xương khớp. Theo thống kê của đơn vị nội cơ xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, độ tuổi người mắc phải bệnh thường dao động ở tuổi 30-40.

Cơ chế hình thành bệnh Gout

Sinh hoạt không điều độ, ăn uống không đúng khoa học là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh Gout. Việc chúng ta tiêu thụ nhiều thức ăn nhiều protein, tinh bột, chất dầu mỡ, chất đạm... khiến cơ thể không trung hòa được lượng axit. Bên cạnh đó công việc, học hành, áp lực, stress... cũng là nguyên nhân khiến lượng axit trong cơ thể vượt quá mức cho phép.

“Khóc thét” hằng đêm chỉ vì Gout

Bình thường axit uric được lọc và đào thải qua thận, khi axit uric tăng quá cao sẽ chuyển hóa thành các tinh thể tích tụ ở các vị trí trong cơ thể như: khớp bàn tay, ngón tay, đầu gối, bàn chân, mắt cá chân, ngón chân… gây ra viêm khớp, sưng tấy đỏ tại chỗ, đau đớn khi chạm vào.

Khi mắc phải bệnh này người bị Gout thường phải gánh chịu cảm giác ngón chân rất đau, tấy đỏ, ấm và sưng lên. 85% trường hợp đau về đêm hoặc sáng. Cơn đau có thể nhẹ lúc đầu, sau đó tăng lên dữ dội. Ngoài ra, cơn đau còn có thể xuất hiện ở đốt bàn tay, cổ tay, khuỷu tay… khiến người bệnh “ăn không ngon ngủ không yên” và “khóc thét” hằng đêm.

Nước ion kiềm giàu hydro thuyên giảm bệnh Gout ra sao?

Để can thiệp vào bệnh Gout bằng cách chú ý đến chế độ ăn của mình, hạn chế sử dụng các loại thức ăn làm giảm khả năng bài tiết axit uric và làm tăng axit uric trong máu như: thịt, cá, hải sản, nội tạng động vật, bia, cafe. Thay vào đó nên sử dụng thức ăn có tính kiềm như ngũ cốc, rau xanh, quả chín và giảm các mệt mỏi, căng thẳng, stress... mỗi ngày thì hiện nay việc sử dụng nước điện giải là “liều thuốc” không thể thiếu của nhiều người bệnh.

Trung hòa lượng axit trong cơ thể-ngăn chặn Gout

Nước ion kiềm giàu hydro là một phương pháp tự nhiên giúp điều trị bệnh Gout nhanh và hiệu quả. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm mạnh giúp đào thải axit uric bằng cách trung hòa các axit và các gốc tự do.

Có khả năng tạo ra mức pH từ 8.5-9.5 khiến nước ion kiềm giàu hydro có khả năng trung hòa được axit trong cơ thể và đưa cơ thể về chế độ kiềm tính. Tại Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro đã được Bộ Y Tế – Phúc lợi xã hội Nhật Bản ra thông cáo số 763 năm 1965 khuyên dùng, giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng bệnh tật của bệnh tiêu hóa, Gout, mỡ máu…

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những những cụm phân tử hydro siêu nhỏ, tác dụng trong việc thẩm thấu nhanh vào các tế bào nhanh chóng đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể và hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tính kiềm của máy tạo nước điện giải sẽ bài tiết acid uric hơn, nước kiềm cũng là một chất chống oxy hóa và sự tạo thành gốc tự do, đây chính là cơ chế để chống lại cuộc tấn công của bệnh Gout tăng sản xuất các gốc tự do.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây, nhất là những người mắc bệnh Gout và các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, ngăn chặn tác nhân gây lão hóa,...

Nguồn: www.nguoiduatin.vn

video

FACEBOOK

>

từ khóa