KIỀM HAY LÀ CHẾT - TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM

Tiến sĩ Theodore Baroody trong cuốn sách kiềm hóa hay là chết  cho thấy cách chất thải axit dư thừa trong ruột non có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các bộ phận trọng yếu trong cơ thể. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc và tất cả mọi người trích dẫn từ sách "kiềm hóa hay là chết" trên trang web này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về cách kiềm hóa các mô cơ thể của chúng ta có thể tăng cường sức khỏe tổng thể và sức khỏe của các bộ phận trong cơ thể của con người. Ăn những thực phẩm tạo kiềm là một giải pháp cho vấn đề loại bỏ axit dư thừa, nhưng uống nước kiềm được sản xuất bởi các thiết bị, máy lọc nước ion kiềm - Alkaline của chúng tôi là một cách đơn giản và hiệu quả hơn để đào thải chất thải axit từ cơ thể của chúng ta. Kết hợp ăn những loại thức ăn có tính kiềm và uống nước ion kiềm tính cho kết quả sức khỏe tốt nhất. Dưới đây là một số trích dẫn quan trọng từ sách  kiềm hóa hay là chết.

Chất thải axit tấn công ruột non

"Ruột non thực hiện nhiều chức năng và là một bộ phận quan trọng trong cơ thể". Trong số này có các mảng Peyer của ruột non ( tập hợp tế bào lymphô ở dưới lớp niêm mạc ruột non) ,rất quan trọng với cuộc sống. Chúng rất cần thiết cho sự đồng hóa thích hợp của thực phẩm trên toàn hệ thống và cung cấp một liên kết quan trọng giữa hệ thống thần kinh tự trị và não bằng cách sản xuất mạng nút khác nhau, hệ thống bạch huyết. Hơn nữa,nó sản xuất số lượng lớn các enzyme dưỡng chất. Đây là ý kiến của tôi, các chất kiềm tạo ra trong cơ thể vật lý. Như vậy, dòng chảy liên tục của dưỡng trấp(dịch dưỡng) vào hệ thống là cao nhất. Quá nhiều chất thải axit từ các loại thực phẩm axit tạo thành là một gánh nặng rất lớn lên ruột non và làm giảm việc sản xuất các dưỡng trấp.

Cách mà những lần vá lỗi quan trọng của mạch bạch huyết đến nay có thể xác định độ dài của cuộc sống của chúng ta. Nó có thể được ghi như sau: Các hoạt động mảng Peyer hoạt động nhiều thì chúng ta sẽ sống. Còn nếu ít hơn , Khả năng chúng ta rời khỏi thế giới này là rất cao! Nó được ghi nhận trong khám nghiệm tử thi mà những người có kinh nghiệm trong  việc nghiên cứu tình trạng suy nhược, có một số lượng giảm đáng kể của mảng Peyer . "

Chất thải axit tấn công trái tim

"Trái tim là một trong hầu hết các cơ quan phụ thuộc nhiều vào tính  kiềm trong cơ thể. Nó là một phần phân bố bởi các dây thần kinh phế vị có chức năng tốt nhất trong một môi trường kiềm. Tim bơm khoảng 520 lít máu một giờ và khoảng 13.000 lít máu mỗi ngày. Máu, nếu có độc tố, gây áp lực rất lớn khi trái tim. Nhịp tim đúng là thay đổi bởi các chất thải acid gây nên. Các chất thải cướp oxy của máy và làm thoái hóa tim.Nếu cơ thể được bổ sung tính  kiềm sẽ tạo ra một môi trường lí tưởng dành cho tim. "

Chất thải axit tấn công thận

"Chức năng của thận" là sự bài tiết nước tiểu và axit dư thừa. Đối với người lớn 1 lít máu mỗi phút đi qua thận. Bằng cách thực hiện nhiệm vụ chính của nó, thận giữ máu luôn ở trạng thái kiềm và trích xuất albumin axit. Đó là lí do rõ ràng cho việc không nên uống những thứ có quá nhiều axit (rượu ,bia)

Sỏi thận được tạo thành từ các tế bào chất thải axit, và các muối khoáng đã trở thành cấu trúc gắn keo lại với nhau . Vì vậy, bằng cách giảm các sản phẩm tạo axit xâm nhập vào cơ thể như rượu ,bia hay thức ăn chứa quá nhiều axit,  thì tình trạng đau đớn này sẽ không tấn công bạn."

Chất thải axit tấn công tụy.

"Tuyến tụy phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống có tính kiềm. Đổi lại nó tạo ra các enzyme tiêu hóa có tính kiềm và natri bicarbonat. Tất cả các khía cạnh của chức năng tuyến tụy làm giảm axit dư thừa. Các tuyến tụy cũng tiết sự cân bằng lượng đường trong máu mà tạo ra năng lượng trong cơ thể. Vì vậy, để có máu thích hợp cân bằng lượng đường, duy trì một chế độ ăn chủ yếu là kiềm tính hình thành. "

Làm thế nào để đào thải axit khỏi cơ thể

"Bệnh tật vốn đến từ nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân gốc rễ của chúng đều đến từ quá nhiều chất thải axit trong cơ thể! .....

Thật không may, các chất thải axit mà không được loại trừ thì chúng sẽ được tái hấp thu từ ruột vào gan và đưa trở lại vào máu. Sau đó, nó tiến vào các mô. Đó là những dư lượng mô nhiễm bệnh và cơ thể chứa nhiều mô này chắc chắn sẽ mặc bệnh như ung thư, tiểu đường....!

Hãy khám phá những chất thải axit có mặt và bắt đầu quá trình kiềm hóa chính mình, do đó để đẩy chúng thoát khỏi cơ thể - cải thiện sức khỏe, năng lượng và sức mạnh để tận hưởng cuộc sống đầy đủ ".

"Vì vậy theo ý kiến của tôi, chất thải axit nghĩa đen tấn công các khớp, các mô, cơ bắp, các cơ quan và các tuyến gây nhỏ đến rối loạn chức năng chính. Nếu nó tấn công các khớp, bạn có thể bị viêm khớp. Nếu họ tấn công các cơ bắp, bạn có thể có thể bị bệnh đau cơ. Nếu chúng tấn công các cơ quan và các tuyến, vô số bệnh tật có thể xảy ra: ung thư,tiểu đường,dạ dày. "

Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy sử dụng ngay một chiếc máy lọc nước kiềm để gia đình của bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

video

FACEBOOK

>

từ khóa